ஸ்நாக்ஸ் வகைகள்

Display #
Title Author Hits
பிரட் பக்கோடா admin3 175
கடலை மாவு பிரட் டோஸ்ட் admin3 201
வெஜிடபிள் பக்ககோடா / VEGETABLE PAKORA admin3 167
வெங்காய பக்ககோடா / ONION PAKODA admin3 201
சாதம் பக்கோடா / COOKED RICE PAKORA admin3 282
பிரட் பஜ்ஜி /BREAD BHAJI admin3 272
ரவா டோக்ளா / RAVA DHOKLA admin3 309
மைசூர் போண்டா / MISORE BONDA admin3 228
ராகி பிஸ்கட் / RAGI BISCUIT / FINGER MILLET COOKIES admin3 313
கொண்டைக்கடலை கார உருண்டை / CHICK PEAS BALLS admin3 223
வெஜிடபிள் ஸ்பிரிங் ரோல் / VEGETABLE SPRING ROLL admin3 263
பானி பூரி / PANI PURI admin3 256
மில்க் பீடா / MILK PEDA admin3 442
பட்டர் குக்கீஸ் / BUTTER COOKIES admin3 214
அவல் லட்டு / BEATEN RICE LADDU / FLATTENED RICE LADDU admin3 252
க்ரான்பெரி பிஸ்கட் / CRANBERRY COOKIES admin3 162
முட்டை பஜ்ஜி / EGG BAJJI admin3 270
முந்திரி பர்ஃபி / CASHEW NUT BURFI admin3 261
கடலை மாவு லட்டு / GRAM FLOUR LADDU admin3 360
வெங்காய பஜ்ஜி / ONION BAJJI admin3 297
சேனைக்கிழங்கு பக்கோரா / ELEPHANT YAM PAKORA admin3 289
காலிஃபளவர் பக்கோரா / CAULIFLOWER PAKORA admin3 254
கோதுமை பிஸ்கட் / WHEAT COOKIES admin3 686
கோதுமை குழிப்பணியாரம் / WHEAT KULIPANIYARAM admin3 394
ரவை வடை / RAVA VADA admin3 289
முட்டைகோஸ் பக்ககோடா / CABBAGE PAKORA admin3 348
பொரிஉருண்டை / PUFFED RICE BALLS admin3 424
மசாலா குழிப்பணியாரம் / MASALA KUZHI PANIYARAM admin3 325
ஃபிரஞ் டோஸ்ட் / FRENCH TOAST admin3 496
பேபி கார்ன் ஃபிங்ஙர்ஸ் / BABY CORN FINGERS admin3 546
மைதா பிஸ்கட் / MAIDA COOKIES admin3 1057
போளி / BOLI admin3 859
ஜிலேபி / JALEBI admin3 725
மக்காச்சோள ஃப்ரை / BABY CORN FRY admin3 613
பன்னீர் பக்கோடா / PANEER PAKORA admin3 621
முந்திரி ஃப்ரை மசாலா / CASHEWNUT FRY MASALA admin3 826
பிங்க் பன்னீர் லட்டு / PINK PANEER LADDU admin3 680
உழுத்தம் பருப்பு போண்டா / URAD DAL BONDA admin3 981
நேந்திரம் பழம் பொரி / BANANA PORI admin3 871
கோக்கனட் சோமாஸ் / COCONUT SOMAS admin3 699
கார மிக்ஸர் / KARA MIXER admin3 1210
பன் / BUN admin3 1086
கார்லிக் பிரட் ரெசிபி(garlic bread recipe) admin3 782
ஜீரா போளி / GEERA POLI admin3 717
பூந்தி தயிர்வடை / POONDI CURD VADA admin3 707
கார்ன் மற்றும் பட்டாணி சாலட் / SWEET CORN GREEN PEAS SALAD admin3 678
வாழைப்பூ போண்டா / BANANA FLOWER BONDA admin3 508
வெஜிட்டபிள் ரோல் / VEGETABLE ROLL admin3 1050
குழிப்பணியாரம் / KUZHIPANIYARAM admin3 783
கார சேவு / KARA SEVU admin3 1106
.